Da Vinci Academy logo - Kiến thức chứng khoán cơ bản

Thị trường Việt Nam sẽ như thế nào trong 2024-2025, liệu có bùng nổ như giai đoạn trước.

Thị trường Việt Nam sẽ như thế nào trong 2024-2025, liệu có bùng nổ như giai đoạn trước.

Thị trường chứng Khoán Việt Nam chứng kiến một năm 2022 với đầy đủ cung bậc cảm xúc tột đỉnh của sự sung sướng và bi thương mà hầu hết những nhà đầu tư lâu năm hay F0 mới tham gia đều phải nếm trải. So với chu kỳ bùng nổ và suy thoái 2006-2008, thì chu kỳ 2021-2022 khắc nghiệt hơn nhiều, một phần do đại dịch covid cùng với sự ảnh hưởng của thị trường chứng khoán lan tỏa rộng rãi khi số lượng nhà đầu tư đã tăng lên gấp hàng chục lần, một phần là khi thị trường đạt đỉnh và quay đầu giảm diễn ra khá nhanh khiến cho đa phần nhà đầu tư trở tay không kịp, rất rất nhiều cá nhân trong một thời gian ngắn đã mất hết phần lãi, thậm chí là ‘ âm’.

Sau những gì đã xảy ra, giới đầu tư càng thấm hơn câu châm ngôn đã được đúc kết từ hàng trăm năm của thị trường chứng khoán: ” Không có gì mới trên Phố WALL “. Khẳng định một quy luật bất di bất dịch trên thị trường, đó là luôn bắt đầu bằng sự kích thích bùng nổ, đến sự tự mãn tại vùng đỉnh và kết thúc bằng sự hủy diệt của một chu kỳ. Biến thể duy nhất của chu kỳ lặp đi lặp lại đó là yếu tố ảnh hưởng, kích thích lên thị trường khác nhau. Vậy thì trong chù kỳ mới 2024-2025 thị trường sẽ diễn ra như thế nào, liệu có tiếp tục bùng nổ như chu kỳ 2021-2022 không, mời mọi người cùng xem nhận định của thầy Nguyễn Việt Hùng dưới đây để có thêm góc nhìn và lên chiếc lược cho chu kỳ này nhé.

 

 

 

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU THAM GIA CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ DA VINCI ĐÀ NẴNG

Điền thông tin đăng ký tham gia cộng đồng để nhận được những thông tin chuẩn và hữu ích về thị trường tài chính trong nước và quốc tế!